Chính sách bán hàng

Bách Ngọc Nhiên hoạt động dựa trên nỗ lực đem đến sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu các ý kiến đóng góp giúp cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa.
Tuy nhiên, để giúp trải nghiệm mua hàng của khách hàng trở nên tốt nhất, xin vui lòng tuân thủ các chính sách bán hàng dưới đây:
Nếu sản phẩm có lỗi do sự cố từ nhà sản xuất, lỗi do vận chuyển hoặc các vấn đề khác, vui lòng liên hệ nhân viên thông qua fanpage Bách Mộc Nhiên TẠI ĐÂY hoặc hotline 0896 691 389 để được hỗ trợ.

Bách Mộc Nhiên sẽ phản hồi các yêu cầu hỗ trợ chậm nhất 24h kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng.

Các đơn hàng sẽ được giao trong vòng 24h kể từ khi chốt đơn hàng. Bách Mộc Nhiên không đảm bảo các đơn hàng gấp, đơn hàng nhận ngay.

Từ chối phục vụ

Bách Mộc Nhiên xin phép từ chối phục vụ các khách hàng:
– Khách hàng văng tục, chửi bậy và/hoặc xúc phạm danh dự nhân viên bán hàng.
– Khách hàng vi phạm chính sách bán hàng, chính sách vận chuyển, chính sách đổi trả hàng
– Bách Mộc Nhiên luôn mong muốn nhận được các góp ý về chính sách bán hàng để cải tiến chất lượng phục vụ.
Xin cảm ơn các anh chị đã hiểu và thông cảm cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi .

Chính sách vận chuyển hàng:

– Bách Mộc Nhiên sẽ giao hàng trong vòng 24h kể từ khi đơn hàng được xác nhận trên fanpage và trong vòng 1h – 3h sau khi shipper liên lạc xác nhận lịch giao với khách hàng lần cuối cùng trước khi lên hàng ship .

– Vì ngành hàng có nhiều rủi ro, vận chuyển khó, song để mang lại trải nghiệm tốt nhất đến Quý khách hàng, Bách Mộc Nhiên sẽ freeship mọi đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ cho quý khách trên toàn quốc.

– Vì lý do an toàn, shipper Bách Mộc Nhiên không nhận mang hàng lên tận phòng chung cư, tập thể cao tầng. Khách hàng vui lòng nhận hàng tại sảnh/sân chung cư.
– Khách hàng có thể kiểm tra và từ chối nhận hàng nếu hàng ko ưng ý. Shipper sẽ quay đầu về mà ko thu thêm bất cứ phụ phí gì. Trường hợp khách hàng đã nhận sau đó mới khiếu nại về việc hàng dập hỏng Bách Mộc Nhiên xin phép không nhận lại.
LƯU Ý: Trong trường hợp khách hàng cần gấp, lấy ngay, đặt muộn hơn giờ bắt đầu tuyến ship… Bách Mộc Nhiên sẽ kết hợp với các đối tác vận chuyển (Grab, Aha…) để giao hàng theo yêu cầu. Trường hợp này chi phí ship sẽ cao hơn và shop sẽ báo trước với khách số tiền cụ thể của từng địa chỉ. Hoặc khách hàng có thể chủ động đặt các dịch vụ ship qua cửa hàng để mua hàng.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách và mong rằng được phụ vụ lâu dài hơn nữa !
`